บริษัท โมเดิร์นพรีเมี่ยม จำกัด

บริษัท โมเดิร์นพรีเมี่ยม จำกัด เริ่มดำเนินกิจการตั้งแต่ปี ค.ศ 2009 โดยเป็นหนึ่งในบริษัทที่ดำเนินธุรกิจนำเข้า จำหน่าย และผลิตสินค้าพรีเมี่ยม สินค้าส่งเสริมการขาย ของขวัญ ของแจก ของแถม ของที่ระลึก และ ของชำร่วยนานาชนิด ทั้งสั่งผลิตตามแบบ (OEM) และสินค้าดีไซน์ที่ท่านเพียงสกรีนโลโก้ หรือชื่อบริษัทของท่านลงบนสินค้า เพื่อเป็นหนึ่งช่องทางในการส่งเสริมการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ ชื่อเสียง และสินค้าของบริษัทท่านให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ซึ่งทางบริษัทของเราคำนึงถึงคุณภาพของสินค้า ความจริงใจในการบริการ และราคาที่เหมาะสมเป็นหลัก เพื่อให้เป็นมาตรฐานที่ดีระหว่างผู้ซื้อ และผู้ขาย นอกจากนี้ด้วยประสบการณ์การทำงานกับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ที่มองหาสินค้าพรีเมี่ยมที่มีดีไซน์ทันสมัย ไม่ซ้ำแบบใคร ปรับเปลี่ยนรูปแบบสินค้าพรีเมี่ยมแบบเดิม ๆ และต้องการให้สินค้าบ่งบอกแบรนด์ และภาพลักษณ์ของบริษัทของท่านอย่างชัดเจน เราจึงมีสินค้าหลากหลายประเภทให้ท่านได้เลือกสรร สำหรับแจกแก่บุคคลสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดตัวบริษัท, เปิดตัวสินค้า, งานสัมนา, งานประชุม, รวมไปถึงงานแต่งงาน ฯลฯ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ที่รอให้คำแนะนำ และการบริการ ที่รับรองได้ว่าท่านจะต้องประทับใจ

สินค้าของเราหลากหลายทั้งวัสดุ รูปแบบ พร้อมทั้งบริการออกแบบสินค้า และลวดลายบนสินค้าฟรี เพื่อให้ท้ายสุดลูกค้าจะได้สินค้าที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ นอกจากนี้แม้แต่การคำนึงถึงลิขสิทธิ์สินค้าที่สั่งผลิต ให้เป็นความลับ และเป็นสินค้าที่ทางบริษัทนั้น ๆ เป็นผู้สั่งผลิตเพียงเจ้าเดียวเท่านั้น จึงทำให้บริษัทของเราเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วในกลุ่มลูกค้าบริษัทเอกชน, หน่วยงานราชการ, การศึกษา, และบุคคลทั่วไป และก้าวขึ้นสู่อันดับต้นๆของประเทศไทยอย่างรวดเร็ว

ดังนั้นด้วยการยอมรับจากทุกท่าน พวกเราทีมงานบริษัท โมเดิร์นพรีเมี่ยม จำกัดทุกคนหวังว่าจะได้รับเกียรติให้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในบริษัทของท่าน พร้อมทั้งพัฒนาภาพลักษณ์ของบริษัทท่านให้เป็นที่รู้จักด้วยสินค้าของเรา